Rio Ferdinand tin rằng Anh sẽ giành chiến thắng tại Euro 2024 nếu Jude Bellingham và Phil Foden được bắt đầu cùng với Declan Rice

Anh sẽ giành chiến thắng tại Euro 2024 nếu Jude Bellingham và Phil Foden được tung hứng trong hàng tiền vệ.

Đó là quan điểm của Rio Ferdinand, người tin rằng cặp tiền vệ tấn công này phải được chọn vào đội hình xuất phát cùng với Declan Rice.

Với Euro sắp diễn ra tại Đức vào mùa hè này, các fan của Three Lions đã bàn tán về những cầu thủ nào có thể dẫn dắt họ đến chiến thắng.

jude bellingham phil foden

Gareth Southgate biết rằng ông sẽ có một lượng lớn cầu thủ chất lượng trong tay mình trong suốt giải đấu, đặc biệt là ở khu vực tiền vệ.

Trong lúc anh đã nổi lên trong đội hình chính của Manchester United gần đây, Kobbie Mainoo đã được đề cử là một lựa chọn khả thi mặc dù mới 18 tuổi.

Tuy nhiên, cựu hậu vệ của ĐT Anh Ferdinand tin rằng có hai cầu thủ đặc biệt phải bắt đầu ở Đức bên cạnh Declan Rice.

Xuất hiện trên chương trình talkSPORT Drive, cựu cầu thủ quốc gia có 81 lần khoác áo quốc gia đã được hỏi để chọn ba tiền vệ của mình cho Euro 2024: “Tôi đã nhất quán.

“Tôi sẽ chọn Declan Rice ở vị trí giữa và tôi sẽ nói với Jude Bellingham và Phil Foden, ‘Hãy làm việc đó bạn hai, chỉ cần đi và làm việc của bạn, và giúp chúng tôi giành Euro.’

“Họ sẽ giúp chúng tôi giành chiến thắng tại Euro nếu họ được phép tự do hơn ở trong đó, nếu chúng ta làm điều đó thì chúng ta sẽ giành chiến thắng.”

declan rice

Nói thêm về Foden và Bellingham, ông thêm: “Họ là hai cầu thủ xuất sắc mà bạn phải để họ và chỉ để họ tự do hơn một chút và để họ tự do.

“Bạn có đủ xung quanh họ để có thể cung cấp cho người khác, ghi bàn và trở thành những người chiến thắng trận đấu.”

Tất cả ba lựa chọn tiền vệ của Ferdinand đã có một mùa giải cá nhân xuất sắc với các câu lạc bộ của họ trước mùa hè.

Rice đã thể hiện sự tiến bộ rõ rệt ngay từ khi gia nhập Arsenal nhờ vào những màn trình diễn lấn lướt có thể dẫn dắt họ đến vinh quang ở Premier League.

Bellingham đã có tổng cộng 30 lần ghi bàn và kiến tạo, làm điều đó trong một mùa giải ra mắt tuyệt vời tại câu lạc bộ lớn ở châu Âu, Madrid và chỉ mới 20 tuổi.

Foden đã ghi được 22 bàn và kiến tạo thêm 10 bàn trong mùa giải này cho City ở tất cả các giải đấu, bao gồm cả hai cú đúp khi họ nhắm đến một cú ăn ba khác.

Do đó, Anh sở hữu một số lượng lớn tài năng tiền vệ hàng đầu mà bóng đá thế giới hiện đại có thể cung cấp, với tất cả ba cầu thủ đều quan trọng đối với các câu lạc bộ của họ.

Và nếu ba người này đều bắt đầu tại Euro 2024 như Ferdinand mong muốn, thì Three Lions có thể chắc chắn sẽ tiến xa hơn bao giờ hết.

Theo dõi cập nhật tin tức trên website của chúng tôi để có được nguồn tin bóng đá tốt nhất tại Việt Nam!

Viết một bình luận